Hội nghị triển khai ứng dụng phần mềm Quản lý điều hành tại Tỉnh đoàn Yên Bái.

Ngày xuất bản: 26/08/2015 9:26:11 SA
Lượt đọc: 28641

        Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban chuyên môn, đơn vị, chuyên viên, văn thư và đại diện các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

 

       Tại Hội nghị, Giảng viên của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã giới thiệu các chức năng chính của phần mềm bao gồm: Quản lý Công văn đến; Quản lý Công văn đi; Tin nhắn; Lịch làm việc và các tiện ích như: Tra cứu – Tìm kiếm; Báo cáo thống kê; giám sát; in sổ công văn,… Đồng thời, thao tác các quy trình xử lý văn bản trực tiếp trên phần mềm. Phần mềm Quản lý điều hành là hệ thống quản lý văn bản được phát triển trên nền web. Các quy trình thực hiện chức năng đơn giản, nhưng rất đầy đủ phù hợp với cơ quan quản lý nhà nước, phù hợp với trình độ cán bộ, công chức hiện nay, phục vụ tốt công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo.

       Việc ứng dụng phần mềm Quản lý điều hành sẽ giúp lãnh đạo Tỉnh đoàn trong công tác chỉ đạo điều hành hoạt động của đơn vị, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiểu quả cao trong công việc. Đặc biệt, hồ sơ, công văn được lưu trữ một cách khoa học thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm và được lưu trữ lâu dài. Từ đó, tạo ra môi trường trường làm việc khoa học, đảm bảo tính chặt chẽ, minh bạch và độ chính xác cao. Nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, chuyên viên trong giải quyết công việc của mình.

       Sau Hội nghị, các cán bộ của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ hướng dẫn cụ thể cho từng cán bộ, công chức nắm rõ hơn cách sử dụng phần mềm Quản lý điều hành./.

Hoàng Hà

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Thư viện ảnh

Liên kết Website

ĐẠI XÒE NGHĨA LỘ

Lượt truy cập

Visitor Counter